Main religions in Vietnam

June 4, 2018
The practice of ancestor

Đang tải dữ liệu...

Tin tức
Hội chợ Đồ Gỗ & Mỹ Nghệ Xuất Khẩu Việt Nam 2016 (VIFA-EXPO 2016) là Hội chợ xúc tiến xuất khẩu các sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất của Việt Nam. Hội chợ được tổ chức vào tháng 3 hàng năm, nằm trong chuỗi Hội chợ đồ gỗ quốc tế của AFIC (ASEAN Furniture business Council). Hội chợ do Sở Công Thương TP.HCM phối hợp với Hội Mỹ Nghệ và Chế Biến Gỗ TP.HCM (HAWA) tổ chức, đơn vị thực hiện là Công ty CP Thủ công mỹ nghệ Gỗ Liên Minh (HAWA Corporation).

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt nam 2016 (Vietnam Foodexpo) là sự kiện triển lãm chuyên ngành công nghiệp thực phẩm, nông sản có quy mô lớn nhất Việt Nam, tổ chức theo chuẩn quốc tế, đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh xuất khẩu và thu hút đầu tư, nâng cao năng lực sản xuất, phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam. Trên cơ sở thành công của Vietnam Foodexpo 2015, triển lãm Vietnam Foodexpo 2016, tổ chức từ ngày 16 đến tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến thu hút sự tham gia của 300 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế với quy mô 500 gian hàng, đón hơn 25.000 lượt thương nhân, nhà đầu tư đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tới giao dịch và tham quan.

LifeStyle Vietnam là hội chợ có sự tham dự của gần 1.000 gian hàng, trong đó, bên cạnh các doanh nghiệp xuất khẩu có uy tín của Việt Nam còn có 200 gian hàng của các doanh nghiệp xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ và quà tặng đến từ các nước trong khu vực như Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Lào, Trung Quốc, Campuchia, Ấn Độ… cùng một số doanh nghiệp của Châu Phi. Lifestyle Vietnam 2016 cũng kỳ vọng thu hút khoảng 2.000 nhà nhập khẩu từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đến giao dịch.

Life Vietnam will commemorate its 6th anniversary in 2015. The trade show continues to grow in range exhibitors and visitors. We will welcome about 500 exhibiting businesses occupying over 1, 000 stands from Vietnam alongside countries. The supply capacity of the exhibitors varies from USD300, 000 to USD 35 million/year. When compared with just last year, you will see more vendors in high-end section.

Share this Post